Chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2023)

Chiều 09/01/2023, tại Hội trường tầng 6, Ban Thư ký hội Sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức chương trình kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2023).

Đến dự với chương trình, có Dược sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh Nhài, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, Dược sĩ Phạm Lý Hà, phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các thầy cô là trưởng, phó, phụ trách các đơn vị trong trường, cố vấn học tập các lớp, Ban thường vụ Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường cùng đông đảo các sinh viên là hội viên ưu tú của trường.

Dược sĩ Phạm Lý Hà, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu khai mạc

Mở đầu chương trình, Dược sĩ Phạm Lý Hà – Chủ tịch Hội Sinh viên trường ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng và trưởng thành của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, đồng thời tóm tắt kết quả và thành tích mà Hội Sinh viên trường đã đạt được trong năm 2022. Cô cũng tin tưởng, kỳ vọng vào các thế hệ sinh viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và phấn đấu hơn nữa để rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực, bản lĩnh sinh viên khẳng định thương hiệu của Sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương: Bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập.

DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, Dược sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh Nhài đã ghi nhận những thành tích mà Hội Sinh viên nhà trường đã nỗ lực cố gắng đạt được trong năm 2022. Đồng thời, cô giao nhiệm vụ cho Hội Sinh viên trường tiếp tục tổ chức nhiều các hoạt động hơn nữa, tạo sân chơi, môi trường rèn luyện cho sinh viên để tiếp tục thi đua trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên được học tập, rèn luyện và phát triển bản thân trong khoảng thời gian học tập tại nhà trường.

Các sinh viên được nhận giấy khen vì đã có đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2022

Sinh viên được tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường” năm học 2021-2022

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 15 sinh viên cán bộ lớp tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2022, tuyên dương 50 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường” năm học 2021-2022.

Các thầy cô chụp ảnh cùng các đại diện đội thi đạt giải “Kéo co HCCP 2023”

Trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm, ngày 04 và 05/01/2023, Ban thư ký Hội Sinh viên đã tổ chức thành công Giải “Kéo co HCCP 2023”. Giải đấu với sự tham gia của 25 đội thi đã diễn ra trong hai ngày 04 và 05/01/2023. Ngày 04/01/2023 các trận thi đấu Vòng 1 của 3 bảng K13, K14, K15 đã diễn ra hết sức sôi động để tìm ra 18 đội được vào vòng 2. Ngày 05/01/2023 các đội đấu vòng 2, vòng 3, bán kết và chung kết tranh thứ hạng.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho 04 đội thi đạt kết quả cao nhất: Giải Nhất thuộc về Lớp 13C1, Giải Nhì thuộc về Lớp 14A3, Giải Ba thuộc về Lớp 14A4 và Giải Khuyến khích dành cho 15ACLC1.

Ths. Đỗ Văn Khái chia sẻ về chủ đề “Tự nâng cao năng lực cho sinh viên”

Cuối chương trình, các bạn sinh viên đã được giao lưu với Ths. Đỗ Văn Khái – Chủ chuỗi Nhà thuốc Việt Pháp – Việt Hà, Trưởng bộ môn Dược liệu nhà trường với chủ đề “Tự nâng cao năng lực cho sinh viên”. Các bạn sinh viên đã được thầy chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và lý thú xung quanh vấn đề nâng cao năng lực bản thân để có được vị trí việc làm như ý sau ra trường.

Ths. Đỗ Văn Khái giao lưu cùng sinh viên

Chương trình khép lại trong không khí hân hoan, vui mừng, hứa hẹn một năm mới 2023 với nhiều thành tích mới của thầy và trò trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Một số hình ảnh khác của chuỗi hoạt động kỷ niệm:

- Lý Hà -