Chung kết và trao giải giải bóng đá nam chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chung kết và trao giải giải bóng đá nam chào mừng

ngày Nhà giáo Việt Nam (NGVN) 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày NGVN, BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công giải bóng đá nam thường niên. Giải đã thu hút được 09 đội tham gia, trong đó có một đội của chi đoàn cán bộ, giảng viên.

Với thời gian thi đấu 20 ngày, từ 28/10 - 18/11, giải đấu đã trải qua 13 trận tranh tài, tổng số bàn thắng ghi được là 50 bàn, hiệu suất ghi bàn 3,8 bàn/ 1 trận; tổng số thẻ phạt: 15 thẻ vàng (không có thẻ đỏ). Các trận đấu đã diễn ra đầy hấp dẫn, thể hiện tinh thần hết mình vì thể thao, đã cống hiến cho người xem những trận cầu mãn nhãn. Và vào sáng nay, 18/11/2018, hai trận đấu quan trọng nhất, được chờ mong nhất giải đã được diễn ra: trận tranh giải Ba – Tư giữa đội Chi đoàn cán bộ giảng viên và đội CĐCQK9 (Đội 2) với chiến thắng 4- 3 nghiêng về đội các thày chi đoàn giảng viên. Đặc biệt là trận tranh Nhất – Nhì giữa hai đội CĐCQ K9 (đội 1) và CĐ liên thông K6&7.

Trận đấu căng thẳng, hấp dẫn, đầy kịch tính, nhiều bất ngờ đến phút chót. Với thể lực, kỹ thuật ngang sức cùng chiến thuật phù hợp, hết thời gian thi đấu chính thức, hai đội đã cầm hòa với tỷ số 1- 1. Hai đội bước vào tranh tài cao thấp bằng lượt đá penanty cân não đầy hồi hộp. Và may mắn đã mỉm cười với các cầu thủ đội CĐ liên thông K6&7. Kết quả chung cuộc đội CĐ liên thông K6&7 đã chiến thắng các chàng trai CDDCQK9 đội 1 với tỷ số 4 – 2 trên chấm phạt đền và xuất sắc giành chức vô địch.

Lễ trao giải đã được Ban tổ chức (BTC) tiến hành ngay sau khi kết thúc trận chung kết. BTC đã trao giải Ba cho đội chi đoàn Giảng viên, giải Nhì cho đội CĐCQ K9 (đội 1) và giải Vô địch cho đội CĐ liên thông K6&7. BTC còn trao một số giải phụ: “Vua phá lưới” thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Đức – đội CĐ liên thông K6&7, “Thủ môn xuất sắc nhất ” thuộc về Đào Văn Đại – đội CDDCQK9 ( đội 1).

Giải đấu đã được tổ chức thành công, góp phần phát huy tinh thần đam mê rèn luyện thể thao, tinh thần đoàn kết giữa các bạn HSSV các khóa lớp đang theo học tại trường đặc biệt là tình cảm giữa thày và trò trường CĐ Dược TW Hải Dương.

- Cẩm Giang-

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất trong buổi sáng nay, 18.11.2018:

Trong hình ảnh có thể có: Kiên Trần Bá, đang đứng và văn bản
TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng Ban tổ chức
phát biểu khai mạc

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời
TS. Trần Bá Kiên trao cup cho đội vô địch - CĐLT khóa 6. 7

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Bíp Bom Còi Phạm, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời
Ths. Nguyễn Vũ Cẩm Giang - Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường
trao giải nhì cho đội cao đẳng khóa 9 (đội 1)

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Mai Anh Son, mọi người đang đứng và ngoài trời
TS. Trần Bá Kiên trao giải ba cho đội tuyển cán bộ giảng viên