Chung kết và trao giải bóng đá nam Hccp cup 2019

   Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công giải bóng đá nam thường niên lần thứ VII, HCCP Cup 2019. Giải đã thu hút được 7 đội tham gia, đặc biệt có sự tham gia của một đội đến từ chi đoàn cán bộ, giảng viên (Chi đoàn GV).
   Với thời gian thi đấu 15 ngày, từ 02/11 - 16/11, giải đấu đã trải qua 13 trận thi đấu, tổng số bàn thắng ghi được là 50 bàn, hiệu suất ghi bàn 3,8 bàn/ 1 trận; tổng số thẻ phạt: 11 thẻ ( gồm 10 thẻ vàng, 01 thẻ đỏ ). Các trận đấu đều diễn ra đầy hấp dẫn, thể hiện tinh thần hết mình vì thể thao, cống hiến cho người xem những trận cầu hay. Sáng ngày 16/11/2019, hai trận đấu quan trọng nhất, được mong đợi nhất đã diễn ra: trận tranh giải Ba – Tư giữa đội Chi đoàn CĐ K11 đội 2 và đội CĐ K10 đội 2 (với chiến thắng thuộc về đội CĐ K10 đội 2), đặc biệt là trận tranh Nhất – Nhì giữa hai đội Chi đoàn GV và đội CĐ K12 đội 2.
   Trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính, nhiều bất ngờ ngay từ phút đầu trận. Các cầu thủ đội chi đoàn GV đã nhập cuộc nhanh, bứt phá tốc độ đã vươn lên dẫn trước 1 bàn thắng ngay ở những phút đầu của hiệp 1. Có được bàn thắng mở tỷ số ngay từ rất sớm, đội Chi đoàn GV đã tổ chức lối chơi nhanh, tấn công dồn dập, áp đảo đối phương. Thêm vào đó, với thể lực vượt trội, kỹ thuật khéo léo cùng chiến thuật phù hợp, phối hợp lên công về thủ ăn ý, họ đã nhanh chóng ghi thêm hai bàn thắng nữa trước khi kết thúc hiệp 1. Sau giờ giải lao, hai đội tiếp tục bước vào hiệp thi đấu thứ 2 với khí thế vẫn rất sôi nổi. Đặc biệt là đội CĐ K12 đội 2, với ưu thế về sức trẻ, các cầu thủ sẵn sàng thực hiện lối chơi xông xáo, lăn xả và nhanh chóng tìm kiếm cho mình được một bàn thắng, rút ngắn tỷ số xuống 3-1. Và đây cũng là kết quả chung cuộc của trận chung kết và giải đấu đã gọi tên đội chiến thắng là Chi đoàn GV.
   Lễ trao giải đã được Ban tổ chức (BTC) tiến hành ngay sau khi kết thúc trận chung kết. BTC đã trao giải Ba cho đội Chi đoàn CĐ K10 đội 2, giải Nhì cho đội CĐ K12 đội 2 và giải Vô địch cho đội Chi đoàn GV. BTC còn trao một số giải phụ: “Vua phá lưới” thuộc về cầu thủ Tiến Sơn – đội Giảng viên, “Thủ môn xuất sắc nhất ” thuộc về Văn Tiến – đội CĐ K12 đội 2.
   Giải đấu đã được tổ chức thành công, gắn kết được tinh thần giữa các bạn HSSV các khóa lớp đã và đang theo học tại trường đặc biệt là tình cảm giữa thày và trò trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương.                                                                      

                                                                                                    - Cẩm Giang-
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất trong trận chung kết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook