Chủ động, tích cực phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) gây ra

   Thực hiện nghiêm túc các công điện của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, UBND tỉnh Hải Dương, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã có sự vào cuộc chủ động, tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (gọi tắt là phòng chống dịch).
   Căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến của dịch bệnh hết sức phức tạp, Nhà trường đã nhanh chóng thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch và ban hành Kế hoạch cụ thể, chi tiết nhằm thông tin và có sự hướng dẫn kịp thời tới cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên (HSSV) nhà trường tình hình dịch bệnh cũng như các biện pháp ứng phó với từng tình huống giả định. Đồng thời, nhà trường cũng chỉ đạo Phòng đào tạo lùi lịch dạy và học một tuần và thông báo kịp thời tới giảng viên, HSSV.
   Đặc biệt, Nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử trùng trong và lân cận khuôn viên nhà trường hai lần, trong đó tự tổ chức một lần và một lần do Trung tâm Y tế Thành phố Hải Dương thực hiện. Phòng Quản trị nhà trường đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mua hai máy đo nhiệt độ hồng ngoại theo dõi thân nhiệt cho các trường hợp có dấu hiệu bất thường về sức khỏe tại hai cổng khu A và B; mua cồn y tế, bổ sung một số loại thuốc phòng bệnh, khẩu trang (phát cho khách tới liên hệ công tác, làm việc với trường hợp chưa có). Đoàn thanh niên sẽ tổ chức kiểm tra thân nhiệt hàng ngày với cán bộ, giảng viên, HSSV nhất là sinh viên ở trong ký túc xá khi HSSV trở lại trường học tập theo lịch học.
   Với sự chung tay, sẵn sàng vào cuộc một cách tích cực của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, hi vọng dịch bệnh lần này sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi.                  

                                                                                                       -Cẩm Giang-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook