Cá nhân và tập thể đoàn trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương được tuyên dương, khen thưởng

   Tối 18/10/2019, tại Trung tâm Văn hóa thông tin Tỉnh Hải Dương, đại diện Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương và cá nhân liên quan đã tham dự Chương trình Festival thanh niên Hải Dương năm 2019. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Tỉnh Hải Dương 2019.
   Tại sự kiện này, UBND tỉnh Hải Dương và Tỉnh đoàn Hải Dương đã vinh danh các cá nhân thanh niên có nhiều đóng góp trong công tác nghiên cứu và ứng dụng sáng kiến vào thực tiễn, mang lại lợi ích cho đơn vị, địa phương, xã hội qua danh hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo”. Đồng thời, nhân dịp này, các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động chỉ đạo, tổ chức thực hiện chiến dịch tình nguyện hè giai đoạn 2000 – 2019 cũng được tuyên dương, khen thưởng.
   Tuổi trẻ trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương vinh dự và tự hào được vinh danh, tuyên dương ở tất cả các hạng mục của năm nay. Đồng chí Phạm Thị Hằng – Ủy viên BCH Đoàn trường, GV Bộ môn Dược liệu được Tỉnh đoàn  Hải Dương tặng Bằng khen ‘Tuổi trẻ sáng tạo tỉnh Hải Dương năm 2019”. Tập thể Đoàn trường và cá nhân hai đồng chí Vũ Văn Duy – Phó Bí thư Đoàn trường, Nguyễn Vũ Cẩm Giang - Chủ tịch Hội sinh viên trường được Tỉnh đoàn Hải Dương tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè giai đoạn 2010 - 2019.
   Đây là niềm vui không chỉ của riêng cá nhân các đồng chí được tuyên dương mà còn là niềm vui chung của tuổi trẻ nhà trường, góp phần khẳng định chất lượng hoạt động mọi mặt của một đơn vị luôn dẫn đầu về các hoạt động Đoàn – Hội cũng như công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ tỉnh Hải Dương.


Cẩm Giang -

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook