Bộ môn Quản lý và Kinh tế Dược

I. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

- Quản lý giảng dạy các môn học và nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Quản lý và Kinh tế dược
- Giảng dạy các môn học: Tổ chức và Quản lý Dược; Pháp chế Dược; Đảm bảo chất lượng thuốc; Quản lý tốn trữ thuốc; Kinh tế Dược; Quản trị kinh doanh Dược; Marketing Dược; Kỹ năng giao tiếp bán hàng, Quản lý dược; Bảo quản thuốc - Dụng cụ y tế.
 - Biên soạn, chỉnh lý giáo trình, tài liệu học tập liên quan đến các môn học thuộc bộ môn.

II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:

- Tập thể bộ môn liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và “Tập thể lao động xuất sắc”. Năm 2012 được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen.
- Đồng chí Đinh Thị Hải Bình đạt giải Ba hội thi "Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường đại học, cao đẳng Y - Dược Việt Nam lần thứ XVI" năm 2012. Đồng chí Nguyễn Thị Dịu đạt giải Nhì hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh" năm học 2012-2013.

III. ĐỘI GNŨ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN

- DSCKI Nguyễn Xuân Hùng,Trưởng bộ môn