Bộ môn bào chế chung tay cùng Nhà trường phòng chống dịch bệnh COVID-19

Nhận định được diễn biến phức tạp và khó lường về tình hình dịch bệnh tại địa phương, với tinh thần "chống dịch như chống giặc”, Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương đã tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo của  Bộ Y tế nhằm đảm bảo sức khỏe cán bộ giảng viên và sinh viên, tạo điều kiện thực hiện tốt các mục tiêu đào tạo, đánh giá hoàn tất các học phần.
          Thực hiện tinh thần chỉ đạo chung của nhà trường, Bộ môn Bào chế đã tích cực, chủ động vào cuộc bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả.
Thầy Nguyễn Lý Cường - Trưởng bộ môn Bào chế cho biết, từ kinh nghiệm phòng chống dịch COVID-19 trong các đợt dịch trước, nhà trường  cũng như Bộ môn đã thực hiện vệ sinh, tiến hành khử khuẩn nhiều đợt toàn bộ khuôn viên trường, khu giảng đường, xưởng sản xuất và các phòng thực hành. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về y tế như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, tuân thủ 5K đảm bảo an toàn cho sinh viên và cán bộ giảng viên bộ môn.”
Trong thời gian từ ngày 10/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021, Bộ môn Bào chế đã hoàn thành tuần học lý thuyết cuối thông qua dạy học trực tuyến và thi thực hành Bào chế tại các phòng thực hành với việc chia nhỏ các ca thi, đảm bảo mỗi phòng thi không quá 10 người.

Trước khi vào khu vực thi thực hành
100% sinh viên đeo khẩu trang và được kiểm soát thân nhiệt


Trước khi vào mỗi phòng thi thực hành, sinh viên được yêu cầu sát khuẩn tay.


Sinh viên được bố trí ngồi so le, đảm bảo giãn cách 2m trở lên.

Thầy cô chấm thi thực hành theo dõi giám sát sinh viên nhưng luôn đảm bảo khoảng cách an toàn
 
       
   Trong quá trình giảng dạy cũng như coi thi thực hành, các thầy cô luôn nhắc nhở mọi trường hợp lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, chưa thực hiện nghiêm túc các quy định theo quy tắc 5K của Bộ Y tế. Vì vậy, Sinh viên luôn tuân thủ và hợp tác cùng Bộ môn và nhà trường trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19 của cả nước.

Với sự chung sức của Bộ môn Bào chế nói riêng và toàn thể cán bộ viên chức cùng sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương nói chung, dịch bệnh COVID-19 sẽ bị đẩy lùi, đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và thực hiệt tốt các mục tiêu đào tạo.
                                                                             -Dược sỹ CKI Nguyễn Lý Cường-

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • trungtamnghiencuuduoc.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook