Đại hội lớp, đại hội chi đoàn...

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện , Lượt xem: 1235

ĐẠI HỘI LỚP, ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN DSCĐ KHÓA 9 VÀ DSTC KHÓA 50

 

          Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4/2017 của Ban Giám hiệu về việc tổ chức Đại hội lớp - Đại hội chi đoàn, trong 4 ngày từ 8-11/5/2017, 12 tập thể khóa 9_DSCĐ hệ chính quy và 04 tập thể khóa 50_DSTC hệ chính quy đã tổ chức Đại hội Lớp – Chi đoàn thành công rực rỡ.

 

          Tham dự chỉ đạo, động viên đại hội có các thày giáo, cô giáo trong Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, BCH Đoàn trường, Cố vấn học tập và HSSV khóa trên.

 

          Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị để các tập thể đánh giá các mặt học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào của năm học 2016-2017, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo và bầu Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành chi đoàn. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bạn HSSV rèn luyện, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho hoạt động nghề nghiệp sau khi ra trường.

 

          Tại Đại hội, các tập thể lớp đã chuẩn bị kỹ lưỡng, tổ chức long trọng, đúng nội dung, đúng tiến trình. Các báo cáo, tham luận đã tập trung đánh giá và đưa ra những giải pháp nổi bật để nâng cao thành tích học tập, thu hút HSSV tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động phong trào… tuyên truyền, phổ biến để không còn tình trạng HSSV vi phạm quy chế, thực hiện tốt nền nếp văn hóa học đường.

 

          Phát biểu tại Đại hội, các thày cô giáo trong Ban Giám hiệu đã động viên, khích lệ những thành tích mà các tập thể đã đạt được; chia sẻ một số phương pháp, kỹ năng học tập, rèn luyện; giới thiệu và khuyến khích HSSV tham gia lớp Tiếng anh chất cao để có cơ hội tham gia chương trình đào tạo liên kết hợp tác quốc tế của Nhà trường; giải đáp ngay những ý kiến, đề xuất của các tập thể và quán triệt HSSV thực hiện tốt nội quy, quy chế của Nhà trường.

 

          Những ngày đại hội đầy sôi nổi đã khép lại, chúng ta cùng chúc các tập thể lớp luôn luôn đoàn kết, hăng hái thi đua học tập, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra!

 

          Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ của mùa Đại hội năm nay!

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng, trẻ em và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

- Phòng Công tác HSSV -

 

 

 

Các tin mới khác