Tốt nghiệp DSCĐ K4 hệ liên thông...

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện , Lượt xem: 646

LỄ TỐT NGHIỆP DSCĐ KHOÁ 4 HỆ LIÊN THÔNG

Sáng ngày 31/3/2017 trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương  long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp ra trường cho 139 Cử nhân Dược tân khoa khoá 4 thuộc 3 lớp 4A, 4B và 4C - DSCĐ hệ lên thông.

Đến dự Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho các cử nhân Dược tân khoa thuộc 3 lớp khóa 4 có: Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Bá Kiên – Đảng ủy viên – phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, các cán bộ quản lý, các giáo viên Chủ nhiệm, cùng đông đủ các Cử nhân Dược tân khoa của 3 lớp 4A, 4B và 4C hệ liên thông.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương, Cô giáo Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài – phó bí thư Đảng ủy – phó hiệu trưởng Nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết quá trình học tập và rèn luyện của các sinh viên 3 lớp 4A, 4B và 4C; sau 2 năm học tập, rèn luyện các sinh viên 3 lớp khóa 4 hệ liên thông đã có nhiều cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình học tập, 14 sinh viên tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập và công tác đã được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen trong ngày Lễ tốt nghiệp.

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy, cô giáo đã tận tình dạy dỗ, chắp cánh cho các em có điều kiện bay xa trong hành trình lập thân, lập nghiệp và phục vụ sức khỏe nhân dân; Cử nhân Dược tân khoa Trần Viết Thược, thay mặt 139 Cử nhân Dược tân khoa đã phát biểu tri ân và tặng quà lưu niệm các thầy cô giáo Nhà trường.

Buổi lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp 139 Cử nhân Dược tân khoa của 3 lớp 4A, 4B và 4C DSCĐ hệ liên thông  diễn ra trang trọng, để lại những tình cảm lưu luyến của các Dược sĩ tân khoa đối với các thầy cô Nhà trường.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ tốt nghiệp:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

đọc báo cáo tổng kết quá trình học tập và rèn luyện của các sinh viên

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Dược sĩ

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

TS. Trần Bá Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Dược sĩ

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài trao giấy khen cho các Tân Dược sĩ có thành tích xuất sắc

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

TS. Trần Bá Kiên  trao giấy khen cho các Tân Dược sĩ có thành tích xuất sắc

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng