THÔNG BÁO TUYỂN SINH DSCĐ LT ĐỢT II

BỘ Y TẾ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TW

Số: 495TS- CĐD

V/v tuyển sinh đào tạo DSCĐ
 hệ liên thông đợt II năm 2016

Hải Dương, ngày 20 tháng 09 năm 2016

Về việc tuyển sinh đào tạo dược sĩ cao đẳng hệ liên thông đợt II năm 2016

- Căn cứ quy đinh tại thông tư số 57/2011/TT-BGDĐT ngày 02/12/2012 về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

- Căn cứ quy chế tuyển sinh Cao đẳng liên thông hệ Vừa làm vừa học hiện hành;

Trường Cao đẳng Dược Trung Ương - Hải Dương  thông báo về việc tuyển sinh đào tạo dược sĩ  cao đẳng liên thông hệ Vừa làm vừa học năm 2016 như sau:

1. Chỉ tiêu: 150 chỉ tiêu

- Thời gian đào tạo: 2 năm (24 tháng) học vào các ngày thứ 7, Chủ nhât.

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp.

3Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển các môn: Toán, Hoá phân tích, Lý thuyết chuyên môn bao gồm các môn: Bào chế, Hoá dược, Dược liệu, Quản lý dược.

4. Hồ sơ đăng ký thi tuyển:

Một túi hồ sơ đăng ký thi tuyển bao gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh hệ cao đẳng, đại học năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

Bằng tốt nghiệp THPT  (bản photo công chứng).

Bằng Tốt nghiệp và bảng điểm Dược sĩ trung cấp (bản photo công chứng).

3 ảnh 4x6 ghi rõ họ tên đằng sau.

2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

5. Thời gian thu và nộp hồ sơ:

Từ ngày 09/05/2016 đến 17 giờ ngày 09/12/2016.

Dự kiến ngày thi tuyển: tháng 12 năm 2016.

Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển và thi tuyển: 240.000 đồng/ hồ sơ (Trong đó 30.000 tiền lệ phí đăng ký dự tuyển, 70.000/1 môn thi tuyển).

Hồ sơ đăng ký dự thi tuyển và lệ phí thi tuyển thí sinh nộp trực tiếp tại trường hoặc theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên.

6.Thời gian thi tuyển: lịch thi cụ thể nhà trường thông báo trên Website:http://duoctu-hd.edu.vn.

- Địa điểm thi tuyển: Trường Cao đẳng Dược TW - Hải Dương số 324 đường Nguyễn Lương Bằng – phường Thanh Bình – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Nơi nhận:

- Ban giám hiệu