Lễ tốt nghiệp DSTC khóa 44 (hệ CQ)

Chuyên mục: Đào tạo, Lượt xem: 7782

Sáng ngày 5/10/2012, trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 286 Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy (khóa 44).

Tới dự lễ tốt nghiệp có TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; các đồng chí cán bộ quản lý các phòng chức năng và bộ môn; các thầy, cô giáo trong nhà trường

Đọc báo cáo tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua chặng đường phấn đấu thi đua dạy và học của thày trò khóa 44 DSTC hệ chính quy. Ngoài các thành tích mà các Dược sĩ trung cấp tân khoa đã đạt được trong quá trình học tập và tu dưỡng, báo cáo cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần rút kinh nghiệm cho công tác đào tạo các khóa học sau.

TS. Nguyễn Thị Hường và các Thầy cô trong Ban Giám hiệu đã trao phần thưởng cho hơn 30 Dược sĩ trung cấp tân khoa đã có nhiều thành tích trong học tập và công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các Dược sĩ trung cấp tân khoa đã đạt được đồng thời nhắc nhở các em tiếp tục tích cực phấn đấu học tập, tu dưỡng  tốt hơn nữa để mang những tri thức lĩnh hội được từ nhà trường phục vụ đắc lực cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Đại diện các Dược sĩ trung cấp tân khoa đã tặng hoa nhà trường và phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, cảm ơn công ơn của các Thầy Cô và cán bộ nhân viên nhà trường đã tạo điều kiện để các em hoàn thành khóa học.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí phấn khởi và trang trọng

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

TS. Nguyễn Thị Hường, Hiểu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó hiệu trưởng, đọc báo cáo tại buổi lễ

TS. Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng nhà trường nhận lẵng hoa tưoi thắm do các DSTC tân khoa kính tặng

Thầy Nguyễn Văn Nam, Trưởng phòng công tác HSSV đọc Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng

Thầy Nguyễn Tân An, Phó trưởng phòng Đào tạo, đọc quyết định công nhân tốt nghiệp của Hiệu trưởng

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó hiệu trưởng nhà trường, trao phần thưởng cho các DSTC tân khoa

ThS. Trần Bá Kiên, Phó hiệu trưởng nhà trường, trao phần thưởng cho các DSTC tân khoa

Ban Lãnh đạo nhà trường dự buổi lế

Các đồng chí Cán bộ quản lý và các Thầy, Cô dự buổi lễ

Các Dược sĩ trung cấp tân khoa