Khai giảng lớp DSĐH hệ liên thông

Chuyên mục: Đào tạo, Lượt xem: 12099

Sáng ngày 21/9/2011, tại trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp với trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Dược sỹ đại học (C5K46) hệ liên thông đào tạo theo theo địa chỉ.

Tới dự Lễ Khai giảng lớp học có PGS. TS. Trần Quốc Kham, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo Bộ Y tế; TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Y tế và các chuyên viên của Bộ Y tê; về phía lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương có TS. Đặng Thị Bích Liên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; tới dự lễ khai giảng còn có các vị: lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Hải Dương, lãnh đạo Sở Y tế Hải Dương, lãnh đạo Sở Y tế Hưng Yên, lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh, lãnh đạo Sở Y tế Hoà Bình….; về phía Trường đại học Dược Hà Nội có PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Dược Hà Nội và các cán bộ đại diện phòng Đào tạo, phòng Tổ chức - Cán bộ, phòng Tài Chính - Kế Toán; về phía Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương có  ThS. Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng phòng, ban chức năng; các Thầy cô là Trưởng, Phó các Bộ môn và hơn 50 tân sinh viên của Lớp DSĐH C5K46.

Thay mặt lãnh đạo Trường đại học Dược Hà Nội PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu đã phát biểu khai mạc, chúc mừng các tân sinh viên của lớp liên thông theo địa chỉ và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên học tập rèn luyện.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế PGS.TS Trần Quốc Kham đánh giá cao việc mở lớp liên thông đào tạo Dược sỹ đại học, cũng như phối hợp trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai nhà trường và tin tưởng vào thành công cũng như chất lượng giảng dạy của lớp học và mong muốn sự phối hợp, hợp tác giữa hai nhà trường ngày một phát triển không những trên lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học mà còn trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu  khác của ngành Dược.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hải Dương, TS. Đặng Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã tặng hoa chức mừng lễ khai giảng, đồng thời phát biểu đánh giá cao việc phối hợp đào tạo dược sỹ đại học hệ liên thông của hai Trường: Đại học Dược Hà Nội và Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, việc làm đó đã góp phần bổ sung nhân lực Dược trình độ đại học còn khiêm tốn của tỉnh Hải Dương  nói riêng cũng như của các tỉnh bạn nói chung.  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tin tưởng vào sự thành công của lớp học này và đề nghị hai Trường tiếp tục phát triển hợp tác đào tạo trong những năm tiếp theo.

Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, ThS. Nguyễn Thị Hường  phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của lớp Dược sỹ đại học liên thông đầu tiên của Trường đại học Dược Hà Nội đặt tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương đồng thời khẳng định nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để các em sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện. Nhân lễ khai giảng cô Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo UNBD tỉnh Hải Dương, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành các tỉnh đã tới dự lễ khai giảng; cảm ơn Trường đại học Dược Hà Nội đã giúp đỡ phối hợp trong đào tạo, nghiên cứu khoa học với Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Y tế, UBND tỉnh Hải Dương, sự phối hợp giúp đỡ của Trường đại học Dược Hà Nội cũng như các tỉnh bạn để tiếp tục cho các lớp học các năm tiếp theo được thành công.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu phát biểu khai mạc

 

PGS. TS. Trần Quốc Kham, Phó Vụ trưởng Vụ KH-ĐT Bộ Y tế phát biểu và tặng hoa chức mừng

 

 

TS. Đặng Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương phát biểu và tặng hoa chức mừng

 

 

ThS. Nguyễn Thị Hường, Hiệu trưởng CĐ Dược TW   phát biểu chúc mừng và cảm ơn các quan khách

 

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hải Dương tặng hoa chúc mừng

 

Lãnh đạo Sở Y  tế Hải Dương tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện Sở Y tế Hưng Yên tặng hoa chúc mừng

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng:

 

Các tin mới khác